Chính sách & Bảo mật

NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG:
Trang web thương mại điện tử (https://www.indianfoodcart.com) được quản lý bởi Công ty TNHH Toàn Cầu Pans (Pans Global Company Limited).
Tất cả các sản phẩm trên trang web của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các quy định của Chính phủ. Chúng tôi đảm bảo không bán các sản phẩm giả mạo hoặc bất hợp pháp mà không có yêu cầu tùy chỉnh và hàng hóa không rõ nguồn gốc. Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc, nhãn mác sản phẩm. Mọi hoạt động trên website đều được thực hiện công khai, minh bạch và hợp pháp.
Bằng cách truy cập và sử dụng trang web này, bạn xác nhận rằng bạn hiểu và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện này. IndianFoodCart có quyền sửa đổi, thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất kỳ phần nào của Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ lúc nào (“Thay đổi”). Bất kỳ Thay đổi nào như vậy sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng công khai mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, có nghĩa là bạn chấp nhận những Thay đổi đó sau khi đăng công khai.
Khi truy cập trang web của chúng tôi, Khách hàng phải đảm bảo bạn từ 15 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo rằng bạn có năng lực hành vi dân sự của cá nhân để xác lập, thực hiện và thực hiện các giao dịch dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.

QUYỀN RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT:
Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu
Dữ liệu chính được thu thập trên trang web www.indianfoodcart.com bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh. Những thông tin đó bắt buộc khách hàng phải cung cấp trước khi truy cập nội dung trang web, liên quan đến khi mua hàng để tuân thủ luật thương mại rượu trên mạng trực tuyến cũng như đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ của tất cả những người sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư đến của họ. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.indianfoodcart.com
Ngăn chặn các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
Liên hệ và giải quyết cho khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động tại website https://www.indianfoodcart.com
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của khách hàng.
Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu Cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi yêu cầu hủy bỏ được thực hiện. Ngoài ra, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website. Trong trường hợp thông tin bị nghi ngờ là giả mạo, vi phạm quy định hoặc không hoạt động trên 6 tháng thì thông tin đó sẽ bị xóa.

Những người hoặc tổ chức được phép truy cập dữ liệu
Thông tin do chúng tôi yêu cầu trong quá trình tư vấn và mua hàng sẽ chỉ được sử dụng với phạm vi đầy đủ như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm hỗ trợ khách hàng và cung cấp các cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Bên cạnh đó, những thông tin đó sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu không được sự đồng ý của khách hàng.

Phương tiện và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của họ.

Khách hàng có thể đăng nhập tài khoản để điều chỉnh thông tin cá nhân hoặc gửi yêu cầu đến chúng tôi để được hỗ trợ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website. Khi nhận được phản hồi này, chúng tôi sẽ khẳng định lại dữ liệu, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

BẢO HÀNH VÀ CHÍNH SÁCH HẬU MÃI:
Thu thập thông tin
Để thực hiện giao dịch, khách hàng cần đăng ký mở tài khoản tại website IndianFoodCart và cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết.
Lợi ích tốt nhất là đăng ký với thành viên khách hàng thân thiết của chúng tôi trong quá trình mua sắm
Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo rằng thông tin là đúng và chính xác. IndianFoodCart sẽ không chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc mất mát hoặc trách nhiệm pháp lý phát sinh từ thông tin không chính xác của Khách hàng.
Lưu trữ và bảo mật thông tin
Thông tin khách hàng và các giao dịch được lưu trữ được bảo mật bởi hệ thống của IndianFoodCart.
Sử dụng thông tin khách hàng
IndianFoodCartcó quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
Thực hiện giao hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
Cập nhật các thông tin liên quan về ưu đãi, khuyến mãi hay các thông báo khác.
Nhằm xử lý đơn đặt hàng và các vấn đề gặp phải theo yêu cầu của khách hàng.
Sử dụng thông tin thu thập được từ cookies nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ.
Khách hàng cần có trách nhiệm tự bảo mật thông tin tài khoản của mình và không chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập tại website IndianFoodCart trên các website khác.
Chia sẻ thông tin khách hàng
IndianFoodCart cam kết tôn trọng sự riêng tư và bảo vệ quyền lợi thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của người truy cập. Không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác, ngoại trừ những bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng, xử lý thanh toán, bồi hoàn …
Ngoài ra, IndianFoodCart có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong trường hợp thật sự cần thiết sau:
Theo yêu cầu của cơ quan pháp luật
Chia sẻ với đối tác quảng cáo như Google cho mục đích tiếp thị lại theo hành vi khách hàng.
Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba.
Sử dụng Cookies
IndianFoodCart có thể tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ bao gồm các chi tiết cách khách hàng sử dụng và truy vấn dịch vụ của IndianFoodCart . Nhận dạng tài khoản khách hàng trên trình duyệt cũng như xử lý các sự cố lỗi, ngôn ngữ, trình duyệt …

X