CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG:

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách bằng cách gọi điện hoặc gửi email.
A. PHÍ GIAO HÀNG
Hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ giao sản phẩm tới khắp các tỉnh thành trên cả nước.
1.Trong khu vực TP.HCM
Đơn hàng dưới 2 triệu: Theo phí của đơn vị vận chuyển Ahamove/Grab… Lưu ý: Phí giao hàng do công ty vận chuyển thu, INDIANFOODCART  không thu thêm bất cứ chi phí nào.
Đơn hàng trên 2 triệu: Miễn phí giao hàng
2. Các tỉnh miền Nam, miền Bắc và miền Trung (ngoài HCM) + nước ngoài
Phí giao hàng: Theo biểu phí của đơn vị vận chuyển như GHTK, GiaoHangNhanh,… INDIANFOODCART  không thu bất kỳ khoản phí thêm nào.
B. THỜI GIAN GIAO HÀNG
Khu vực giao hàng Phương thức giao hàng Thời gian giao hàng
Thành phố Hồ Chí Minh COD Giao trong ngày
Chuyển khoản qua ngân hàng
Các tỉnh thành khác ngoại trừ TP. HCM COD Nhận sau khoảng 2-7 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
Chuyển khoản qua ngân hàng

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

  1. Trước khi nhận hàng:
  • Khách hàng được quyền từ chối nhận hàng và từ chối thanh toán khi nhân viên giao hàng giao không đúng sản phẩm trong đơn đặt hàng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi.
  • Quý khách vui lòng quay lại video trước khi khui hàng để làm cơ sở căn cứ cho các trường hợp hàng bị lỗi, không đúng theo đơn đặt hàng. Nếu không có video chúng tôi có quyền từ chối giải quyết các thắc mắc và khiếu nại phát sinh của khách hàng.
  1. Sau khi nhận hàng:

– Khách hàng đến đổi, trả phải mang kèm theo hóa đơn mua hàng có sản phẩm cần đổi trả.

– Hàng hóa được đổi do lỗi nên khách hàng không có ý định mua nữa thì hàng hóa đó phải còn nguyên bao bì, chất lượng hàng hóa còn đảm bảo, bề ngoài hàng hóa không khác biệt so với hàng hóa cùng loại. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được đổi lấy một loại hàng hóa khác có giá trị bằng hoặc cao hơn hàng hóa khách hàng muốn đổi. Khách hàng chịu trách nhiệm bù tiền chênh lệch nếu sản phẩm muốn đổi có giá trị cao hơn.

– Hàng hóa được đổi do lỗi của công ty (công ty bán sản phẩm hết hạn sử dụng) hay do lỗi từ nhà cung cấp (hàng hóa bên trong bao bì không đảm bảo chất lượng) thì khách hàng sẽ được đổi lấy hàng hóa tương đương cùng loại.

– Hàng hóa chỉ được trả lại tiền trong trường hợp hàng hóa bị lỗi của cửa hàng hay do lỗi từ nhà cung cấp và không có hàng hóa tương đương cùng loại để đổi tại thời điểm khách đến đổi hàng.

– Thời gian đổi trả hàng chỉ được áp dụng với hàng tươi sống là 12 giờ và các mặt hàng còn lại là 24 giờ, tính từ giờ được ghi trên hóa đơn mua hàng của cửa hàng.

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN:
Lý do chấp nhận đổi trả:
Chỉ áp dụng trả sản phẩm trong trường hợp khách nhận sản phẩm không đúng so với đơn đặt hàng, hoặc lỗi sản phẩm thuộc về phía IndianFoodCart .
Sai sót về số lượng, thông tin, mẫu mã so với đơn đặt hàng

Lỗi hình thức: biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ.
Lỗi do nhà sản xuất
Điều kiện chấp nhận đổi trả:
Khách hàng cần cung cấp hình ảnh sản phẩm cần đổi trả để IndianFoodCart kiểm tra, xác minh và xét duyệt đổi trả.
Sản phẩm bị hư hỏng hay có khuyết điểm từ IndianFoodCart.
Thực hiện trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua hàng.
Khi đổi/trả yêu cầu phải kèm theo hàng hóa và hóa đơn mua hàng.
Sản phẩm chưa qua sử dụng và vẫn còn tem bảo đảm.
Chỉ chấp nhận đổi trả hàng hóa tại cửa hàng online mà bạn đã đặt hàng, không thể mua ở một cửa hàng và lại trả hàng tại cửa hàng IndianFoodCart khác
Trường hợp không chấp nhận đổi trả:
Vì lý do an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi không chấp nhận đổi trả: các mặt hàng tươi sống, rượu mạnh hoặc hàng hóa được khuyến mãi dưới bất kỳ hình thức nào.
Sản phẩm hư hỏng, chất lượng kém do khách hàng bảo quản không đúng cách
Sản phẩm đã bị bóc nhãn tem, chai rượu bị nứt mẻ không còn giữ nguyên hình thái ban đầu.
Sản phẩm đã quá thời hạn thông báo và cho phép đổi trả
Khách hàng không thích sản phẩm, trừ trường hợp có quy định ưu tiên khác.
Thời gian thông báo hỗ trợ:
Khách hàng đồng ý rằng, sản phẩm phải được kiểm tra kỹ về hình thức và số lượng khi nhân viên hoặc dịch vụ giao hàng đến. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm nếu thấy sai sót từ phía IndianFoodCart, và thông báo đến IndianFoodCart trong vòng 24 giờ để được hỗ trợ xử lý, hoàn trả, đổi hoặc hoàn tiền.
Vì đặc thù sản phẩm, một khi khách hàng ký xác thực nhận sản phẩm, khách hàng đồng ý rằng sản phẩm sẽ không được đổi trả sản phẩm.
Quy trình xử lý đổi trả:
Quý khách đổi/trả hàng tại đúng cửa hàng IndianFoodCart mà quý khách đã mua.
Khách hàng có thể mang sản phẩm tới cửa hàng để tiến hành xác minh tình trạng.
Thời gian xử lý giao dịch đổi hàng trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu đổi trả và xác minh tình trạng sản phẩm.
Hàng dùng để đổi sẽ cùng loại hoặc sẽ được thay thế bằng các mặt hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.
Nếu sản phẩm được chấp nhận cho đổi trả, khách hàng vui lòng đặt một đơn hàng mới trên website với sản phẩm cần đổi và tiến hành thanh toán.
Hoàn tiền:
Thời gian xử lý hoàn tiền (nếu có) tuỳ thuộc vào thời gian xử lý của đơn vị cổng thanh toán và ngân hàng thanh toán. Thông thường sẽ kéo dài từ 5-7 ngày làm việc, hoặc lên đến 45 ngày làm việc tuỳ vào thẻ thanh toán nội địa hay quốc tế, và tính từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng.
Trường hợp hoàn tiền vào thẻ ngân hàng nước ngoài, tỷ giá và phí có thể được áp dụng tại thời điểm hoàn tiền và theo quy định của ngân hàng.
Khách hàng nhận được khoản hoàn tiền trong trường hợp khách hàng huỷ đơn sai quy định và theo chính sách của IndianFoodCart .

– Khách hàng mang sản phẩm kèm hóa đơn mua hàng có sản phẩm đến tại địa chỉ:17/9 Mê Linh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM để được giải quyết việc đổi trả.
– Trong trường hợp có các khiếu nại khác, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0932020227 để được hỗ trợ tốt nhất.

X